TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Sáng nay, ngày 24/12/2019, tại trường THPT Phù Cừ đã diễn ra Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường. Đây là hoạt động thường kì diễn ra thành thông lệ tại nhà trường nhiều năm nay. Về dự và chỉ đạo có Ban giám hiệu nhà trường, chủ tịch Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng các thầy cô giáo là thành viên Ban tổ chức và đông đảo các thầy cô giáo trong trường. Về dự và tham gia thi đấu các nội dung có đông đảo học sinh của 32 lớp.

TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Đúng 7h30, Hội khỏe được khai mạc. Thầy Nguyễn Văn Thuấn, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và nhấn mạnh ý nghĩa của Hội thi. Hội thi là dịp để học sinh nhà trường thể hiện tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, lựa chọn những nhân tố tiêu biểu tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Sau diễn văn khai mạc là lời tuyên thệ của đại diện trọng tài và đại diện các vận động viên tham gia thi đấu.

Sau phần khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu với nhiều nội dung thi quan trọng. Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần hết mình. Các cổ động viên thể hiện tình thần hào hứng, phấn khởi và đậm chất thể thao.

Hội thi kết thúc tốt đẹp với nhiều thành tích được các vận động viên chinh phục. Kết quả của hội thi phản ánh đúng phong trào thể dục thể thao của nhà trường và có ý nghĩa không nhỏ với phong trào học tập, rèn luyện của học sinh trường THPT Phù Cừ