ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ TỔ CHỨC GIẢI THI ĐẤU BÓNG ĐÁ

ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ

TỔ CHỨC GIẢI THI ĐẤU BÓNG ĐÁ

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn trường THPT Phù Cừ tổ chức thi đấu bong đá giữa các chi đoàn trong nhà trường.

Cuộc thi được sự hưởng ứng và tham gia của tất cả các chi đoàn trong nhà trường. Mỗi chi đoàn thành lập một đội bóng đá và tham gia gắp thăm, thi đấu theo các khối. Khối 12 có 11 đổi tuyển, khối 11 có 10 đội tuyển, khối 10 có 11 đội tuyển. Các trận thi đấu được diễn ra vào các chủ nhật từ 2/2019 đến ngày 11/3/2018. Các đội tuyển đã có sự tham gia luyện tập và thi đấu nhiệt tình, thể hiện rõ tinh thần thể thao, đoàn kết và hết mình vì tập thể. Mỗi trận thi đấu có sự cổ vũ hết mình của các thầy cô giáo, các em học sinh trong lớp, trong trường. Kết quả, đội tuyển vô địch khối 10 là chi đoàn 10A11, khối 11 là chi đoàn 11A7, khối 12 là chi đoàn 12A8. Thủ môn xuất sắc nhất cuộc thi là Nguyễn Minh Hiếu của đội tuyển 12 A8, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải là Hoàng Mạnh Hùng của đội tuyển 11 A7. Các đội tuyển vô địch của các khối còn tham gia đá giao hữu với đội tuyển bong đá của các thầy giáo trong trường.

Cuộc thi đấu bong đá đã tạo nên không khí sôi nổi, phấn khởi, đoàn kết trong nhà trường, góp phần tạo nên không khí thi đua chào mừng ngày 26/3 và động viên tinh thần thầy và trò trường THPT Phù Cừ.