THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

Căn cứ công văn số 158/SGD – CTTT-GDCN về việc cho trẻ em, họ sinh nghỉ học và tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tại các cơ sở giáo dục của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, trường THPT thông báo:

- Tất cả học sinh nhà trường nghỉ học từ ngày 1/2/2021 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

- Tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh của nhà trường theo dõi tình hình dịch bệnh thường xuyên trên các phương tiện truyền thông, các địa chỉ truyền thông chính thức của Chính phủ, của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục, nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Thực hiện tốt thông điệp 5k để chung sống an toàn với đại dịch Covid - 19

Trong thời gian từ khi nghỉ học đến trước Tết Tân Sửu, các thầy cô giáo giao nhiệm vụ, bài tập cho học sinh qua các phần mềm ứng dụng, các phương tiện thông tin; học sinh nhận nhiệm vụ, ôn tập và thực hiện yêu cầu của các thầy cô. Trong trường hợp phải nghỉ học kéo dài, các thầy cô và học sinh sẽ dạy và học trực tuyến. Nhà trường sẽ triển khai việc cài đặt, sử dụng các phần mềm dạy học. Đề nghị các phụ huynh học sinh phối hợp với nhà trường đôn đốc và quản lý việc ôn tập và học tập trong tình hình mới. Trân trọng thông báo!

TRƯỞNG BAN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19- HIỆU TRƯỞNG

DƯƠNG VĂN LONG