CÂU LẠC BỘ GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Trường THPT Phù Cừ đã xác định được nhiệm vụ đó và không ngừng đẩy mạnh công tác giáo dục kĩ năng sống. Điều quan trọng là, nhà trường đã xác định rằng, việc giáo dục kĩ năng sống không phải chỉ là nhiệm vụ của Ban giám hiệu, của các giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường mà còn là nhiệm vụ của chính học sinh.

Đầu năm học 2017 - 2018, nhà trường đã thành lập Câu lạc bộ giáo dục kĩ năng sống của học sinh nhà trường. Đến nay, Câu lạc bộ đã đi vào hoạt động. Vào những giờ chào cờ đầu tuần, các thành viên của Câu lạc bộ đã chuyện trò, chia sẻ kinh nghiệm, tri thức, những kĩ năng sống cần thiết của tuổi trẻ với học sinh nhà trường. Thông qua các buổi sinh hoạt đó, nhiều chủ đề về cách sống, kĩ năng sống được học sinh nhà trướng tích cực tiếp nhận. Không khí sinh hoạt sôi nổi, hứng khởi. Học sinh nhà trường trở nên mạnh dạn, tự tin. Những giờ chào cờ đầu tuần thêm Trong diáo dục hiện nay, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh là một nhiệm vụ quan trọng. màu sắc, sinh động hấp dẫn. .

Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Câu lạc bộ về các điều kiện cần thiết để duy trì và phát triển Câu lạc bộ. Lôi cuốn được sự tham gia đông đảo của học sinh nhà trường vào những hoạt động tích cực, lành mạnhlà mục tiêu của Câu lạc bộ và nhà trường.em quy.jpg

Em Nguyễn Quý Dương- Lớp 11A1, thành viên CLBGDKNS của nhà trường đang tuyên truyền KNS