THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT NĂM 2022

Thực hiện Công văn số 1845/SGDĐT-CTTT-GDCN về việc hưởng ứng cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật trong các trường và cơ sở giáo dục nghề nghiệp ngày 19/9/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, trường THPT Phù Cừ phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về kiến thức pháp luật. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 1/10/2022 đến hết ngày 20/10/2022 tại địa chỉ https://sotuphap.hungyen.gov.vn. Đề nghị các thầy cô chủ nhiệm các lớp đôn đốc các em vào địa chỉ trên đăng ký và tham gia dự thi. Thể lệ cuộc thi chi tiết được đăng tải kèm theo thông báo này. Các lớp thống kê học sinh lớp mình tham gia dự thi và nộp danh sách về Đoàn trường trong ngày 21/10/2022. Đoàn trường tiếp tục triển khai tới các chi đoàn và tuyên truyền để các chi đoàn nhiệt tình tham gia. Các đồng chí tổ trưởng triển khai tới các tổ viên và nộp danh sách thống kê tổ viên tham gia dự thi trong ngày 21/10/2022 cho đ/c Nguyễn Văn Song.

Trân trọng thông báo!

BAN GIÁM HIỆU