THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU KỲ NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA

THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

SAU KỲ NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA

Thực hiện công văn số 665/SGDĐT-GDTrH-GDTX về việc hướng dẫn tổ chức dạy học và KTĐG học kỳ II năm học 2019 – 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, trường THPT Phù Cừ đã tích cực chỉ đạo và thực hiện công tác chuẩn bị và trở lại hoạt động. Nhà trường đã chỉ đạo tốt việc chuẩn bị cơ sở vật chất, công tác vệ sinh trường lớp, phun thuốc khử trùng, phân công nhân sự, chia tách, giãn cách lớp học và công tác tuyên truyền đến toàn bộ cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường. Sáng nay, thứ 2, ngày 27/2/2020, thầy và trò nhà trường đã trở lại trường giảng dạy và học tập. Các thầy cô và học sinh thực hiện đúng những chỉ đạo của Sở và Chính phủ để đảm bảo an toàn trong việc phòng chống bệnh corona như việc rửa tay bằng xà phòng, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách cần thiết, đeo khẩu trang…Nhìn chung, cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường phấn khởi và thực hiện tốt các quy định khi trở lại trường dạy và học.

Dưới đây là một số hình ảnh của thầy và trò nhà trường trong ngày đầu trở lại trường.