ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung tiếng hát tri ân dành tặng Nhà giáo Việt Nam nhân ngày 20 tháng 11; chiều ngày 14/11/2022, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Đoàn trường THPT Phù Cừ tổ chức Hội thi Văn nghệ cho 31 chi đoàn trong toàn trường.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 về việc giáo dục toàn diện học sinh, tạo sân chơi bổ ích để học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện được đam mê, tài năng, góp phần nâng cao chất lượng học tập và hướng tới “xây dựng trường học hạnh phúc”; Đoàn trường THPT Phù Cừ tổ chức thành công Hội thi Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự và chỉ đạo Hội thi là thầy Dương Văn Long – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường và các thầy cô trong Ban Giám khảo.

Đến với Hội thi là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được luyện tập và chuẩn bị một cách công phu, kĩ lưỡng của 31 chi đoàn trong nhà trường. Những tiết mục biểu diễn với chủ đề thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, dành tình cảm yêu mến với mái trường, ngợi ca công ơn thầy cô như: Hùng ca sử Việt, Linh thiêng Việt Nam, Nơi đảo xa, Bài ca người giáo viên nhân dân, Lá thư gửi Thầy, Người Thầy, Nghĩa sư đồ, …

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi hào hứng, với nhiều sự mong đợi đến từ Ban Giám khảo và các bạn cổ động viên. Các tiết mục đã đưa hội thi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Đó là cảm xúc tự hào về “Linh thiêng Việt Nam”, về “Hùng ca sử Việt”. Đó là sự xúc động mãnh liệt, thậm chí nhiều người đã không cầm được nước mắt với tiết mục Cúc ơi, Biết ơn chị Võ Thị Sáu,… Là tình cảm tri ân chân thành của bao thế hệ học trò tới những người cô, người thầy – những người lái đò thầm lặng qua những tiết mục: Người thầy, Lá thư gửi thầy, Nghĩa sư đồ…. Hội thi có sự tham gia đông đảo của các đoàn viên, thanh niên của các chi đoàn.

Hội thi Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 của trường THPT Phù Cừ đã thành công rực rỡ và những dư âm của nó còn đọng lại mãi trong trái tim mỗi người.

Một số hình ảnh của Hội thi.

Phạm Thị Thủy – Phó Bí thư Đoàn trường

Ngô Thị Thu Hằng – Bí thư Chi đoàn 11D1