GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19

Khi không khí tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 tràn ngập khắp nơi thì đại dịch COVID- 19 lại một lần nữa bùng phát. Lần này tâm điểm của dịch ở Chí Linh (Hải Dương) và Vân Đồn (Quảng Ninh). Từ ngày 27/01/2021 đến 02/02/2021 đại dịch COVID- 19 đã lan ra 10 tỉnh thành trong cả nước. Theo các chuyên gia dự báo thì đại dịch COVID- 19 lần này nguy hiểm và tốc độ lây lan nhanh hơn rất nhiều so với chủng vi rút năm 2020. Trước tình hình lây lan của dịch bệnh, để đảm bảo an toàn cho học sinh và thực hiện công văn số 212/UBND-KGVX của Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên, trường THPT Phù Cừ đã cho học sinh các khối lớp nghỉ học từ ngày 01/02/2021 đến khi có thông báo đi học trở lại. Trong thời gian học sinh nghỉ học, cán bộ giáo viên trường THPT Phù Cừ chuẩn bị phần mềm dạy học TEAMS để sẵn sàng dạy và học trực tuyến cho học sinh thời gian nghỉ dịch. Bên cạnh đó các thầy cô vẫn miệt mài đến trường thực hiện vệ sinh trường lớp sạch sẽ. Để đảm bảo điều kiện an toàn nhất cho học sinh khi trở lại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh các thầy giáo, cô giáo tổ Sử- Địa- Giáo dục công dân- Quốc phòng và tổ Toán- Tin lao động vệ sinh trường lớp