THÔNG BÁO PHÁT ĐỘNG THAM GIA CUỘC THI “CHUNG TAY VÌ AN TOÀN GIAO THÔNG”

Thực hiện Công văn số 1448/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 14/4/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tuyên truyền hưởng ứng Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội CVNet năm 2021; Công văn số 57/BATGT-VP ngày 14/4/2021 của Ban An toàn giao thông tỉnh về việc hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm "Chung tay vì an toàn giao thông" năm 2021 trên mạng xã hội VCNet, Số: 631/SGDĐT-CTTT-GDCN  V/v tuyên truyền hưởng ứng Cuộc thi "Chung tay vì an toàn giao thông" trên mạng xã hội VCNet năm 2021 với mục đích tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự, an toàn giao thông; nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho mọi người dân, nhất là thế hệ trẻ; để góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, trang bị cho người dân các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn, Trường THPT Phù Cừ phát động toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tham gia cuộc thi“Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội CVNet năm 2021. Nội dung cuộc thi cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ 10h00 ngày 6/4/2021 đến 9h00 ngày 20/9/2021.

2. Hình thức thi: Thi trắc nghiệm hàng tuần trên mạng VCNet.

Mỗi tuần, Ban Tổ chức Cuộc thi đưa ra 1 đề thi trắc nghiệm (bao gồm 10 câu hỏi) tập trung vào các nội dung kiến thức về an toàn giao thông; kỹ năng xử lý các tình huống; các hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông. Mỗi câu hỏi có một số đáp án, trong đó có 01 đáp án đúng. Thí sinh tham gia dự thi trực tuyến trên mạng xã hội VCNet.

3. Địa chỉ thi: https://vcnet.vn

4. Đối tượng dự thi:

- Tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Phù Cừ.

-  Mọi công dân Việt Nam trong và ngoài nước có tài khoản VCNET (trừ các thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Nội dung, Ban Thư ký Cuộc thi).

5. Cơ cấu giải thưởng:

- 01 giải Nhất: Trị giá 2.000.000 đồng

- 02 giải Nhì: Mỗi giải trị giá 1.500.000 đồng

- 03 giải Ba: Mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng.

Vậy đề nghị toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tham gia đầy đủ. Các thầy cô chủ nhiệm đôn đốc học sinh lớp mình tham gia dự thi, thống kê số lượng học sinh tham gia thi và báo cáo cho nhà trường.

Trân trọng thông báo!

TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ