TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ CHUẨN BỊ CHO KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số 222/KH–THPTPC ngày 24/9/2021 về việc bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh THPT năm học 2021–2022; công văn số 2162/SGDĐT–QLCL ngày 19/11/2021 về việc tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh THPT năm học 2021–2022; công văn số 34/SGDĐT–QLCL ngày 06/01/2022 về việc điều chỉnh lịch thi học sinh giỏi cấp tỉnh THCS, THPT năm học 2021–2022; công văn số 206/SGDĐT–QLCL ngày 11/02/2022 về việc thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid–19 trong tổ chức thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh THCS, THPT năm học 2021–2022.

Sáng ngày 21/02/2022 trường THPT Phù Cừ tổ chức xét nghiệm cho thí sinh dự thi, kết quả 100% thí sinh dự thi có kết quả xét nghiệm âm tính

Cũng tại buổi test Covid-19 cho các thí sinh, nhà trường gặp mặt, quán triệt việc thực hiện quy định 5K tại nhà trước khi đi đến điểm thi; đeo khẩu trang trong suốt quá trình đến điểm thi, tham gia dự thi và trên đường trở về nhà. Khi đến khu vực thi thí sinh thực hiện rửa tay bằng xà phòng, đo thân nhiệt và thay khẩu trang tại cổng trường trước khi vào khu vực thi, phòng thi theo qui định của Hội đồng coi thi, thực hiện nghiêm qui định về giãn cách trong khu vực thi. Nhà trường yêu cầu thí sinh tham gia dự thi tuyệt đối không chủ quan, thực hiện tốt quy chế thi và các biện pháp phòng chống dịch Covid–19, giữ gìn ý thức trong quá trình tham gia kỳ thi, không mang theo các vật dụng không được mang vào phòng thi, thí sinh tự chuẩn bị chai nước uống cá nhân.

Sáng ngày 22/02/2022, nhà trường bố trí ô tô đưa đón thí sinh dự thi đảm bảo an toàn cho thí sinh dự thi, lái xe phải có phiếu xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Ô tô đưa đón thí sinh đảm bảo thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch theo qui định. Trong quá trình lên/xuống xe lái xe và thí sinh rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn. Trong quá trình di chuyển lái xe và thí sinh luôn đeo khẩu trang và thực hiện nghiêm qui định về giãn cách.

Người viết: Bùi Mạnh Hùng

Tổ trưởng tổ Toán - Tin