Chi Đoàn 11D2 với chủ đề “Xây Dựng Tình Bạn Đẹp”

Tuổi học trò luôn là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Là hành trang để chúng ta có thể tự tin bước tiếp con đường mình đã chọn. Tuổi học trò gắn với nhiều kỉ niệm buồn vui với mỗi người. Ở quãng thời gian ấy, tình bạn và tình yêu tuổi học trò có lẽ là điều dành được nhiều sự quan tâm nhất không chỉ từ các bạn học sinh mà còn có các bậc cha mẹ cũng như các thầy cô giáo. Cũng chính vì điều này sáng ngày 6/2/2023 tổ Tư vấn tâm lí kết hợp với Đoàn Trường thpt Phù Cừ đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “ Xây dựng tình bạn đẹp” để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Buổi sinh hoạt có sự tham gia của các thầy cô giáo cũng như toàn bộ các bạn học sinh các chi đoàn tham dự.

Mở đầu buổi sinh hoạt hôm nay chúng em đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc do các bạn học sinh trình diễn.

Sau các tiết mục văn nghệ chúng em được cô Phạm Thị Thuỷ là thành viên trong tổ tư vấn tâm lý giới thiệu về nội dung buổi sinh hoạt, trao đổi và đặt câu hỏi với chúng em về vấn đề. Thế nào là tình bạn và tình yêu. Cách phân biệt và những ảnh hưởng của tình yêu tuổi học trò, tình bạn đẹp có đặc điểm và ý nghĩa như thế nào. Giúp chúng em hiểu sâu hơn, biết cách xây dựng một tình bạn đẹp và biết suy nghĩ chính chắn hơn về vấn đề này.

Để giúp chúng emcó những hiểu biết đúng đắn, cô Phạm Thị Mai Xuân đã chia sẻ cho chúng em biết về những hậu quả về tình yêu tuổi học trò như: ảnh hưởng đến học tập, mất đi nhiều mối quan hệ khác…Cô dành cho chúng em những lời khuyên rất bổ ích. Giúp chúng em tự xác định được mục tiêu của mình và biết xây dựng tình bạn trong sáng lành mạnh.

Qua buổi sinh hoạt hôm nay chúng em đã có nhiều bài học, hiểu hiết hơn về những vấn đề mà được nhiều sự quan tâm từ các bạn nhưng lại ít ai nhắc đến. Chi đoàn 11D2 chúng em đã hiểu và sẽ cố gắng thực hiện những mục tiêu đã đề ra trước mắt là cho năm học 2023-2024. Biết tạo dựng cho mình những mối quan hệ lành mạnh và tránh xa những mối hệ lụy do tình yêu tuổi học trò gây ra./.