CHUNG TAY VỚI TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

Đầu năm 2020, bệnh viêm đường hô hấp cấp chủng mới do virut corona xuất hiện ở Vũ Hán – Trung Quốc rồi lây lan sang nhiều

Đầu năm 2020, bệnh viêm đường hô hấp cấp chủng mới do virut corona gây nên xuất hiện ở Vũ Hán – Trung Quốc rồi lây lan sang nhiều nước trong khu vực và toàn cầu. Cùng với nhiều đơn vị trường học và các cơ toàn xã hội, trường THPT Phù Cừ đã có nhiều hoạt động tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh như thành lập ban chỉ đạo phòng chống, tuyên truyền việc phòng chống bệnh cho toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường, thực hiện việc vệ sinh trường lớp, phun thuốc sát khuẩn, chuẩn bị các trang thiết bị, phương tiện cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Trong thời gian từ khi dịch bệnh xuất hiện đến nay, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều đơn vị, cá nhân về tinh thần, vật chất để thầy và trò nhà trường thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh.

- Trường đại học Công nghệ dệt may Hà Nội tặng nhà trường 80 chiếc khẩu trang và 10 chai dung dịch sát khuẩn.

- Công ty Bảo hiểm Hưng Yên hỗ trợ nhà trường 2.000000 động.

- Công ty chế biến thức ăn gia súc ABC huyện Phù Cừ tặng 2600 chiếc khẩu trang.

- Trường Đại học Thủy Lợi, cơ sở tại Hưng Yên tặng 32 chai dung dịch cồn rửa tay.

- Bác Tần Vũ cùng bạn bè là cựu học sinh nhà trường tại Thành phố Hồ Chí Minh tặng 130000 khẩu trang, 10 hộp xà phòng và 5 chai nước sát khuẩn.

Sự chung tay giúp sức của các đơn vị và cá nhân với nhà trường trong thời gian qua là món quà quý giá, là động lực không nhỏ giúp thầy và trò nhà trường phòng chống dịch bệnh. Nhà trường mong tiếp tục nhận được sự chia sẻ, giúp sức của các đơn vị và cá nhân trong thời gian tới. Xin trân trọng cảm ơn!

Dưới đây là một số hình ảnh về các đơn vị, cá nhân chung tay với nhà trường phòng chống dịch bệnh

Công ty Bảo Hiểm Hưng Yên chung tay cùng nhà trường!

Trường Đại học Thủy lợi, cơ sở tại Hưng Yên chung tay cùng nhà trường!

Công ty chế biến thức ăn gia súc ABC chung tay cùng nhà trường!

Nhà trường phát quà của các đơn vị cho các lớp!

Gia đình bác Tần Vũ chung tay cùng nhà trường!