THÔNG BÁO VỀ VIỆC TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG NGỪA, XỬ LÝ HỌC SINH VI PHẠM LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Hiện nay, Công an huyện Phù Cừ đã có Công văn số 767/CAH(CSGT) ngày 12 tháng 5 năm 2023 về việc tăng cường công tác phòng ngừa, xử lý học sinh vi phạm Luật giao thông đường bộ. Đội Cảnh sát giao thông huyện Phù Cừ sẽ tăng cường tuần tra và xử lý những học sinh vi phạm Luật giao thông khi tham gia giao thông. Nhà trường đề nghị:

- Tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường chấp hành tốt các quy định về Luật giao thông.

- Khi học sinh vi phạm và bị đội cảnh sát giao thông xử lý, cần chấp hành theo quy định.

Với những học sinh vi phạm, có danh sách gửi về nhà trường, nhà trường sẽ kết hợp với các giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh xử lý kỷ luật theo đúng mức độ vi phạm.

Đề nghị các thầy cô chủ nhiệm quán triệt đến học sinh lớp mình và tuyên truyền để các em thực hiện tốt Luật giao thông.

Trân trọng thông báo