ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ 2023 – 2024

Top of Form

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 – 2024, sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn Phù Cừ, Chi bộ nhà trường về việc tổ chức Đại hội Đoàn khối trường THPT nhiệm kỳ 2023 – 2024; được sự đồng ý của Ban Chi ủy Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 23/9/2023 Đoàn trường THPT Phù Cừ đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kì 2023 – 2024.

(Toàn cảnh Đại hội )

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Thị Đượng - Bí thư Huyện đoàn Phù Cừ, đồng chí Lê Hồng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn. Đại hội được vinh dự đón tiếp thầy Hoàng Đức Hải – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thùy Trang – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô tổ trưởng các tổ chuyên môn, các đồng chí trong BCH Đoàn trường khóa 2022 – 2023 và 66 đại biểu là lớp trưởng, bí thư của 32 chi đoàn đại diện cho hơn 1300 đoàn viên, thanh niên của nhà trường năm học 2023 – 2024.

Đồng chí Nguyễn Xuân Biên - Bí thư Đoàn trường thay mặt Đoàn Chủ tịch lên trình bày báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2022 – 2023. Đồng thời, đồng chí đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2023 – 2024. Trong bản Báo cáo, đồng chí Biên đã tổng kết những việc đã làm được, những tồn tại, hạn chế  cần khắc phục trong nhiệm kì tới để góp phần giáo dục toàn diện học sinh nhà trường.

( Đ/c Nguyễn Xuân Biên – Bí thư Đoàn trường trình bày báo cáo)

Đại hội cũng được lắng nghe nhiều tham luận hay, có ý nghĩa thiết thực, những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường, BTV Huyện đoàn. Đ/c Vũ Thị Đượng đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Đoàn trường THPT Phù Cừ trong năm học 2023 – 2024; nhân dịp này, Huyện đoàn đã trao giấy khen cho 08 cá nhân xuất sắc  trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 - 2023.

(Đ/c Vũ Thị Đượng trao giấy khen)

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Biên ghi nhận và trao thưởng cho 3 tập thể đã hoàn thành xuất sắc công trình thanh niên năm học 2022 – 2023.

(Đồng chí Nguyễn Xuân Biên trao thưởng)

Điều đặc biệt của Đại hội nhiệm kì 2023 – 2024 là Đại hội chia tay đồng chí Nguyễn Xuân Biên. Đồng chí với hơn 20 năm gắn bó với hoạt động Đoàn, có nhiều cống hiến to lớn cho phong trào Đoàn trường THPT Phù Cừ và huyện đoàn Phù Cừ.

(Thầy Hoàng Đức Hải – Phó Bí thư Chi bộ tặng quà)

Đại hội được đồng chí Vũ Thị Đượng – Bí thư Huyện đoàn, thầy Hoàng Đức Hải – Phó Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo.

(Đ/c Vũ Thị Đượng – Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo)

(Thầy Hoàng Đức Hải – Phó Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo)

Phần quan trọng của Đại hội là bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kì 2023 – 2024. Với tinh thần dân chủ, sự sáng suốt, công tâm, Đại hội đã bầu ra 17 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường THPT Phù Cừ năm học 2023 – 2024.

(BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2024 ra mắt Đại hội)

Phiên họp thứ nhất của BCH Đoàn trường Phù Cừ nhiệm kì 2023 - 2024 đã bầu đồng chí Phạm Thị Thủy là Bí thư; đồng chí Phan Văn Thành và đồng chí Nguyễn Gia Thanh là Phó Bí thư Đoàn trường.

Hi vọng rằng trong năm học 2023 – 2024, BCH Đoàn trường sẽ tận tụy với công tác đoàn và phong trào thanh niên, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần giáo dục lí tưởng, đạo đức, phát triển năng lực cho đoàn viên, thanh niên của nhà trường, cùng tô thắm trang vàng truyền thống của trường THPT Phù Cừ./.

Tác giả Phạm Thị Thủy